Tin tức

Tin tức

Ông Park Moon Hwa là Thành Viên Hội đồng Thẩm định & Tư vấn Cơ Hội Cho Ai mùa 4

Ông Park Moon Hwa – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão xác nhận trở thành Thành viên Hội đồng Thẩm định và Tư vấn của chương trình truyền hình Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance mùa 4.

Chúc Mừng Sinh Nhật Nhân Viên Có Sinh Nhật Trong Tháng 7

Vào ngày 18/7/2022, Mắt Bão BPO tổ chức sự kiện chúc mừng sinh nhật cho nhân viên có sinh nhật trong Tháng 7 và tổ chức Minigame tăng đoàn kết cho nhân viên.

TRAO GIẢI “GÓC LÀM VIỆC CỦA TÔI”

“Góc làm việc của tôi” được Mắt Bão BPO tổ chức thời điểm cán bộ nhân viên phải làm việc tại nhà. Cuộc thi nhận được sự tham gia nhiệt tình của MBB-er. Ban tổ chức đã thống kê người thắng cuộc dựa trên lượt like, comment, share trên mỗi bài dự thi và tổ chức trao giải.

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2020 CHO CBCNV CÔNG TY CP ACECOOK VIETNAM

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2020 CHO CBCNV CÔNG TY CP ACECOOK VIETNAM Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên không chỉ là phương pháp kiểm tra, đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của lãnh đạo doanh nghiệp đối với nhân viên

NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam – 13.10.2020

TẾT TRUNG THU 2020 – BỀN TÌNH THÂM GIAO – MẮT BÃO BPO Ft LAZADA Team

Từ bao lâu nay, Trung thu luôn được xem là tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống không thể thay đổi của người Việt Nam. Trong không khí của ngày tết đặc biệt này, Mắt Bão BPO muốn gửi lòng tri ân sâu sắc đến khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

ACECOOK VIETNAM – Kỷ niệm 25 năm chặng đường tại Việt Nam (1995 – 2020) – Từ khẩu vị đến hàng triệu trái tim người Việt

Nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty Acecook Vietnam (ACV), đại diện công ty Mắt Bão BPO (MBB) đã tới thăm Tổng giám đốc, chúc mừng công ty Acecook Vietnam đã vận hành và mang đến giá trị cho người dân Việt Nam suốt 25 năm vừa qua. Và một món quà đặc biệt để chúc mừng ngày thành lập và tri ân đến Acecook Vietnam đã đồng hành cùng Mắt Bão BPO đã được trao đến tận tay văn phòng của ACV, đó là bức tranh gạo chứa đựng cả tâm hồn người Việt và cả tinh hoa văn hóa con người Việt Nam như cho những lời chúc tốt đẹp nhất của Mắt Bão BPO tới Acecook Vietnam sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh tại Việt Nam.

Startup Kite 2020 – Mắt Bão BPO đồng hành cùng cuộc thi – Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp

Startup Kite 2020 – Mắt Bão BPO đồng hành cùng cuộc thi – Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp ?

CUỘC THI: NHỮNG BỨC ẢNH ẤN TƯỢNG CHÀO ĐÓN SINH NHẬT 6 NĂM MẮT BÃO BPO

Hành trình 6 năm là một chặng đường Mắt Bão BPO đã đi đồng hành cùng các doanh nghiệp và cũng chính là khoảng thời gian tạo ra những kỷ niệm thật đẹp và thật đáng nhớ đối với mỗi thành viên chúng ta. Mỗi cá nhân/thành viên của gia đình Mắt Bão BPO đều đóng góp một vai trò rất quan trọng đối với sự thành công và phát triển thịnh vượng của Mắt Bão BPO như ngày hôm nay. Cuộc thi NHỮNG BỨC ẢNH ẤN TƯỢNG CHÀO ĐÓN SINH NHẬT 6 NĂM MẮT BÃO BPO nhằm thể hiện sự tận tâm của thành viên Mắt Bão BPO ngay trong tâm dịch. Hãy nhanh tay chia sẻ những tấm ảnh góc làm việc tại nhà/cơ quan xinh đẹp, đáng yêu và đầy tự hào cùng với những lời suy nghĩ, những lời chúc ý nghĩa đến Mắt Bão BPO nhé !!!

MẮT BÃO BPO ĐÀO TẠO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CHO BLUESCOPE LYSAGHT VIỆT NAM

Ngày 2/8 vừa qua, Mắt Bão BPO với Trainer là anh Nguyễn Hữu Hiền – Training Team Leader đến từ Mắt Bão Group đã thực hiện chương trình đào tạo nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cho các nhân viên của nhà máy Blue Scope Lysaght tại Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai.