Tin tức ngành

Tin tức

Câu hỏi thường gặp: Dịch vụ tính lương là gì?

Dịch vụ tính lương là một công ty hoặc tổ chức bên thứ ba hỗ trợ xử lý bảng lương. Chúng đơn giản hóa nhiều thứ liên quan đến thanh toán kịp thời và chính xác

Bàn về thị trường lao động Việt Nam 2023

Theo các báo cáo và dự báo của các cơ quan thống kê và nghiên cứu, thị trường lao động Việt Nam 2023 được kỳ vọng sẽ phục hồi và phát triển sau những biến động do đại dịch COVID-19 gây ra.

Cách Tra Cứu Mã Số Sổ BHXH Bằng Chứng Minh Nhân Dân/CCCD

Rất nhiều người không biết cách tra cứu mã số sổ BHXH bằng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, vì vậy Mắt Bão BPO sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu.

Cách Xây Dựng Quy Trình Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả

Xây dựng một quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để tạo mối quan hệ vững chắc với khách hàng và là nền tảng phát triển cho doanh nghiệp. Từ đó có thể giúp các doanh nghiệp tạo dựng được thương hiệu mà khách hàng luôn yêu mến. Cùng Mắt Bão BPO tìm hiểu về cách xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hiệu quả nhé.

Liệu Trí Tuệ Nhân Tạo AI Có Thay Thế Được AGENT Trong Contact Center Không?

Sự tiến bộ vượt bậc của các công cụ AI khiến nhiều người đặt ra câu hỏi liệu trí tuệ nhân tạo AI sẽ thay thế agent trong Contact Center được hay không?

Nhân Viên CS Là Gì? 3 Kỹ Năng Cần Thiết Của Nhân Viên CS

Giữa thị trường càng cạnh ngày tranh khốc liệt, yêu cầu chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng tăng cao. Từ đó quá trình chăm sóc khách hàng – Customer Service hay CS đang được nhiều doanh nghiệp chú trọng. Thế nhưng, không phải bất cứ ai cũng biết rõ về khái niệm về CS là gì cùng công việc của nhân viên CS. Theo dõi ngay bài viết sau để khám phá lời giải đáp chi tiết!

Mr Denis CEO GBA Ghé Thăm Mắt Bão BPO

Ngày 6/10 vừa qua, Mắt Bão BPO hân hạnh đón tiếp Mr Denis, CEO của công ty GBA-Global BPO Alliance tới tham quan văn phòng. Bên cạnh đó, nhân chuyến tham quan này ông Denis cũng muốn bàn bạc hợp tác thêm dịch vụ khác của MBB.

Ưu thế của Công nghệ đa kênh Omni channel

Omni channel là Công nghệ đa kênh giúp doanh nghiệp BPO khác biệt và nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh, giành được lợi thế cạnh tranh và giữ chân khách hàng

Cách cải thiện hiệu quả của Telesales?

Làm sao để cải thiện hiệu quả của Telesales luôn là một câu hỏi lớn của người kinh doanh.

5 lý do phản hồi khách hàng đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp

Bất kỳ doanh nghiệp nào đều muốn làm hài lòng khách hàng và thỏa mãn những nhu cầu của họ, và cuối cùng để giữ họ trung thành với thương hiệu của doanh nghiệp. Nhưng làm cách nào doanh nghiệp chắc chắn rằng những nỗ lực đó có đem lại kết quả mong muốn hay không? Nếu doanh nghiệp không tìm hiểu khách hàng thực sự nghĩ gì về dịch vụ của mình, doanh nghiệp khó có thể đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Ý kiến của khách hàng về trải nghiệm họ có khi sử dụng dịch vụ là thông tin hữu ích mà doanh nghiệp có thể dựa vào đó để điều chỉnh kinh doanh phù hợp với nhu cầu khách hàng mong muốn. Vì vậy, việc thu thập phản hồi của khách hàng là điều vô cùng quan trọng trong quản trị sự hài lòng khách hàng, giữ chân khách hàng, cải thiện sản phẩm, dịch vụ cũng như nhiều khía cạnh khác trong kinh doanh.