Tin tức nội bộ

Tin tức

Mắt Bão BPO tổ chức sinh nhật cho thành viên có ngày sinh trong quý 3

Chúc mừng các thành viên có ngày sinh nhật trong quý 3 của Mắt Bão BPO

CAREER COACH: VỮNG ĐAM MÊ – PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Thứ 6 ngày 07/07 vừa qua Mắt Bão BPO đã tổ chức buổi định hướng nghề nghiệp (Career coach) cho các bạn sinh viên tham gia chương trình Chương trình MBB Talent Internship.

MBB Young Talents Program 2023: 5 Young Talents trở thành nhân viên chính thức của Mắt Bão BPO

Sau 5 tuần trải nghiệm làm việc tại Mắt Bão BPO như một nhân viên thực thụ (Frontline training) luân phiên tại 6 phòng ban khác nhau, 5 bạn trẻ tài năng đã chính thức hoàn thành chương trình đào tạo MBB Young Talents Program 2023 và trở thành nhân viên chính thức của công ty.

THÔNG BÁO NGHỈ TEAM BUILDING 2023

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TEAM BUILDING Team Building là hoạt động thường năm của Mắt Bão BPO tổ chức, tạo cơ hội cho nhân sự công ty trên toàn quốc gặp gỡ, giao lưu và tăng gắn kết bằng các hoạt động thể thao. Vì vậy Mắt Bão BPO trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác về thời gian nghỉ Team Building của công ty như sau:

Mắt Bão BPO tiếp đón Sinh viên CĐ FPT Polytechnic tham quan công ty

Ngày 18/05/2023 Mắt Bão BPO kết hợp với trường CĐ FPT Polytechnic tiếp đón 100 bạn sinh viên từ khoa thương mại điện tử tham quan Mắt Bão BPO.

MBB Young Talents Program 2023: Đào tạo định hướng

Danh sách 5 Young Talents tài năng nhất đã lộ diện, các bạn đã bắt đầu cuộc hành trình chinh phục bản thân tại Mắt Bão BPO. 5 Tuần khởi động đầu tiên này rất quan trọng và cần cách bạn Young Talents nỗ lực hết 100%.

Thông Báo Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương – Giải Phóng Miền Nam – Quốc Tế Lao Động

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG – GIẢI PHÓNG MIỀN NAM – QUỐC TẾ LAO ĐỘNG

Officially Closed | Lời Cảm Ơn Từ MBB Young Talents Program 2023

Hơn 1 tháng đã trôi qua, thời gian không quá dài nhưng đủ để tạo nên sự thay đổi. Hơn 500 ứng viên tài năng của MBB YOUNG TALENTS PROGRAM 2023 đã trải qua được 4 vòng thi cam go nhất. 20 người được chọn vào phòng phỏng vấn cuối cùng hội đồng tuyển dụng. Hiện tại trong tay nhà Bão đã có danh sách 5 YOUNG TALENTS xuất sắc nhất và phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của MBB nhất.

Lễ Ký Kết MOU Giữa MẮT BÃO BPO và RSQUARE VIỆT NAM

Chiều 19.4.2023, Công ty cổ phần BPO Mắt Bão đã có buổi ký kết ghi nhớ hợp tác (MOU) với RSQUARE Việt Nam về cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản và dịch vụ cho thuê nhân sự tới khách hàng của hai bên. Buổi ký kết được đánh giá là một sự kiện quan trọng, mở ra thời kỳ mới cho quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị, đặc biệt hướng tới mục tiêu “Onestop System”

Mắt Bão BPO Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập

Tháng 4 này là tháng có ý nghĩa quan trọng đối với Công ty cổ phần BPO Mắt Bão, là tháng kỉ niệm 9 năm thành lập của công ty. Cũng là dấu mốc quan trọng để nhìn nhận lại những cố gắng của một tập thể gần 6,000 nhân sự sau 9 năm thành lập, đánh dấu bước trưởng thành của công ty và là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới.