Tin tức

Tin tức

Câu hỏi thường gặp: Dịch vụ tính lương là gì?

Dịch vụ tính lương là một công ty hoặc tổ chức bên thứ ba hỗ trợ xử lý bảng lương. Chúng đơn giản hóa nhiều thứ liên quan đến thanh toán kịp thời và chính xác

Mắt Bão BPO tổ chức sinh nhật cho thành viên có ngày sinh trong quý 3

Chúc mừng các thành viên có ngày sinh nhật trong quý 3 của Mắt Bão BPO

CAREER COACH: VỮNG ĐAM MÊ – PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Thứ 6 ngày 07/07 vừa qua Mắt Bão BPO đã tổ chức buổi định hướng nghề nghiệp (Career coach) cho các bạn sinh viên tham gia chương trình Chương trình MBB Talent Internship.

Bàn về thị trường lao động Việt Nam 2023

Theo các báo cáo và dự báo của các cơ quan thống kê và nghiên cứu, thị trường lao động Việt Nam 2023 được kỳ vọng sẽ phục hồi và phát triển sau những biến động do đại dịch COVID-19 gây ra.

Ứng Dụng Tháp Nhu Cầu Maslow Trong Quản Trị Nhân Sự

Mắt Bão BPO chia sẻ thông tin chiều ngày 24/6/2023, Quốc hội đã đồng ý giảm 2% thuế giá trị gia tăng với các nhóm hàng, dịch vụ đang áp dụng mức thuế suất giá trị gia tăng 10% (còn 8%). Tải về Nghị quyết 43/2022/QH15

MBB Young Talents Program 2023: 5 Young Talents trở thành nhân viên chính thức của Mắt Bão BPO

Sau 5 tuần trải nghiệm làm việc tại Mắt Bão BPO như một nhân viên thực thụ (Frontline training) luân phiên tại 6 phòng ban khác nhau, 5 bạn trẻ tài năng đã chính thức hoàn thành chương trình đào tạo MBB Young Talents Program 2023 và trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Cách Tra Cứu Mã Số Sổ BHXH Bằng Chứng Minh Nhân Dân/CCCD

Rất nhiều người không biết cách tra cứu mã số sổ BHXH bằng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, vì vậy Mắt Bão BPO sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu.

THÔNG BÁO NGHỈ TEAM BUILDING 2023

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TEAM BUILDING Team Building là hoạt động thường năm của Mắt Bão BPO tổ chức, tạo cơ hội cho nhân sự công ty trên toàn quốc gặp gỡ, giao lưu và tăng gắn kết bằng các hoạt động thể thao. Vì vậy Mắt Bão BPO trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác về thời gian nghỉ Team Building của công ty như sau:

Mắt Bão BPO tiếp đón Sinh viên CĐ FPT Polytechnic tham quan công ty

Ngày 18/05/2023 Mắt Bão BPO kết hợp với trường CĐ FPT Polytechnic tiếp đón 100 bạn sinh viên từ khoa thương mại điện tử tham quan Mắt Bão BPO.

MBB Young Talents Program 2023: Đào tạo định hướng

Danh sách 5 Young Talents tài năng nhất đã lộ diện, các bạn đã bắt đầu cuộc hành trình chinh phục bản thân tại Mắt Bão BPO. 5 Tuần khởi động đầu tiên này rất quan trọng và cần cách bạn Young Talents nỗ lực hết 100%.