Tin tức

Tin tức

Thông Báo Nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương – Giải Phóng Miền Nam – Quốc Tế Lao Động

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG – GIẢI PHÓNG MIỀN NAM – QUỐC TẾ LAO ĐỘNG

Officially Closed | Lời Cảm Ơn Từ MBB Young Talents Program 2023

Hơn 1 tháng đã trôi qua, thời gian không quá dài nhưng đủ để tạo nên sự thay đổi. Hơn 500 ứng viên tài năng của MBB YOUNG TALENTS PROGRAM 2023 đã trải qua được 4 vòng thi cam go nhất. 20 người được chọn vào phòng phỏng vấn cuối cùng hội đồng tuyển dụng. Hiện tại trong tay nhà Bão đã có danh sách 5 YOUNG TALENTS xuất sắc nhất và phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của MBB nhất.

Lễ Ký Kết MOU Giữa MẮT BÃO BPO và RSQUARE VIỆT NAM

Chiều 19.4.2023, Công ty cổ phần BPO Mắt Bão đã có buổi ký kết ghi nhớ hợp tác (MOU) với RSQUARE Việt Nam về cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản và dịch vụ cho thuê nhân sự tới khách hàng của hai bên. Buổi ký kết được đánh giá là một sự kiện quan trọng, mở ra thời kỳ mới cho quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị, đặc biệt hướng tới mục tiêu “Onestop System”

Mắt Bão BPO Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập

Tháng 4 này là tháng có ý nghĩa quan trọng đối với Công ty cổ phần BPO Mắt Bão, là tháng kỉ niệm 9 năm thành lập của công ty. Cũng là dấu mốc quan trọng để nhìn nhận lại những cố gắng của một tập thể gần 6,000 nhân sự sau 9 năm thành lập, đánh dấu bước trưởng thành của công ty và là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới.

Cách Xây Dựng Quy Trình Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả

Xây dựng một quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để tạo mối quan hệ vững chắc với khách hàng và là nền tảng phát triển cho doanh nghiệp. Từ đó có thể giúp các doanh nghiệp tạo dựng được thương hiệu mà khách hàng luôn yêu mến. Cùng Mắt Bão BPO tìm hiểu về cách xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hiệu quả nhé.

Liệu Trí Tuệ Nhân Tạo AI Có Thay Thế Được AGENT Trong Contact Center Không?

Sự tiến bộ vượt bậc của các công cụ AI khiến nhiều người đặt ra câu hỏi liệu trí tuệ nhân tạo AI sẽ thay thế agent trong Contact Center được hay không?

Lợi Ích Từ Chương Trình MBB Young Talents Program 2023

Xét về ưu điểm thì chương trình Young Talents đem đến cho sinh viên mới ra trường rất nhiều những lợi ích to lớn. Vậy MBB Young Talents Program 2023 có gì mà hấp dẫn các bạn fresher tham gia như vậy? Cùng điểm qua một số lợi ích nhé.

KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH MBB YOUNG TALENTS PROGRAM 2023

MBB Young Talents Program 2023 mua đầu tiên chính thức mở cổng đăng ký cho các ứng viên dưới 1 năm kinh nghiệm

Mắt Bão BPO Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, Mắt Bão BPO lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

Nhân Viên CS Là Gì? 3 Kỹ Năng Cần Thiết Của Nhân Viên CS

Giữa thị trường càng cạnh ngày tranh khốc liệt, yêu cầu chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng tăng cao. Từ đó quá trình chăm sóc khách hàng – Customer Service hay CS đang được nhiều doanh nghiệp chú trọng. Thế nhưng, không phải bất cứ ai cũng biết rõ về khái niệm về CS là gì cùng công việc của nhân viên CS. Theo dõi ngay bài viết sau để khám phá lời giải đáp chi tiết!