Lợi Ích Từ Chương Trình MBB Young Talents Program 2023

Tin tức

Lợi Ích Từ Chương Trình MBB Young Talents Program 2023

Ngày đăng: 27/07/2023 04:16 PM

  Xét về ưu điểm thì chương trình Young Talents đem đến cho sinh viên mới ra trường rất nhiều những lợi ích to lớn. Vậy MBB Young Talents Program 2023 có gì mà hấp dẫn các bạn fresher tham gia như vậy? Cùng điểm qua một số lợi ích nhé.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội khi ứng tuyển ngay hôm nay tại đây Trước ngày 10/04/2023.

  Lợi Ích Từ Chương Trình MBB Young Talents Program 2023

  Được tiếp xúc với mọi mặt của doanh nghiệp và trải nghiệm nhiều vai trò trong công ty

  Những tài năng trẻ luôn muốn được biết hết mọi khía cạnh của doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh, quy trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, tính chất của từng phòng ban… Ngay cả khi chỉ là đào tạo tập sự, bạn cũng được trải qua tất cả các mặt của vị trí đó.  

  Có thể lựa chọn vị trí công việc bản thân yêu thích nhất

  Ở MBB, chúng tôi khuyến khích các Young Talents lựa chọn làm việc tại bộ phận bản thân yêu thích sau 5 tuần đào tạo tại 6 phòng ban khác nhau. Nếu bạn thích thú với lĩnh vực C&B, bạn có thể lựa chọn làm việc tại VH3 – Payroll, hoặc thấy bản thân thích tuyển dụng và trao đổi với các ứng viên thì hoàn toàn có thể làm tại Human Resources.

  Phát triển và nâng cao khả năng làm việc nhóm

  Khi trở thành nhân viên tập sự, bạn sẽ được làm việc đội nhóm hoặc ít nhất là với các mentor – người đó sẽ hướng dẫn cho cách bạn có thể làm việc trong 5 tuần đào tạo tại MBB. Bạn sẽ học được cách tương tác với các thành viên trong nhóm, với những người có trình độ và kinh nghiệm làm việc khác nhau.  

  Nâng cấp bản thân nhanh chóng

  5 tuần đào tạo tại MBB với các Manager hàng đầu trong lĩnh vực BPO. Chỉ trong 5 tuần đã có thể nắm bắt đc quy cách vận hành, cách thức làm việc giữa các phòng ban, nghiệp vụ của từng phòng. Kết thúc 5 tuần đào tạo được ký hợp đồng chính thức và làm việc như một nhân viên bình thường mà không phải thử việc.  

  Là con đường nhanh và tốt nhất để học hỏi thực tế

  Khi là quản trị viên tập sự bạn có thể biết được những quyết định của mình có khả thi hay không nhờ vào người hướng dẫn, bạn sẽ gặp ít rủi ro hơn với những quyết định của mình. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc nhiều và khả năng phân tích và độ nhạy bén nắm bắt từ đó cũng tăng cao.  

  Mức lương hấp dẫn

  MBB luôn luôn hoạt động với phương châm tôn trọng nhân viên, chữ chân nhân tài bằng mức lương hấp dẫn. Các Young Talents được chọn đều phải trải qua 4 vòng phỏng vấn, vì vậy các bạn là người có năng lực tốt và phù hợp nhất với Mắt Bão BPO. Chính vì lẽ đó, chúng tôi có chính sách lương riêng cho các Talents khi tham gia MBB Young Talents Program 2023.

  Bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay chớp ngay cơ hội trở thành mảnh ghép tiếp theo trong Đại gia đình Mắt Bão BPO nào!!

  Đừng bỏ lỡ cơ hội khi ứng tuyển ngay hôm nay tại đây Trước ngày 09/04/2023.

  Cập nhật thêm các bài viết về chương trình YTP tại Fanpage tuyển dụng: