Mr Denis CEO GBA Ghé Thăm Mắt Bão BPO

Tin tức

Mr Denis CEO GBA Ghé Thăm Mắt Bão BPO

Ngày đăng: 27/07/2023 11:04 AM

  Ngày 6/10 vừa qua, Mắt Bão BPO hân hạnh đón tiếp Mr Denis, CEO của công ty GBA-Global BPO Alliance tới tham quan văn phòng. Bên cạnh đó, nhân chuyến tham quan này ông Denis cũng muốn bàn bạc hợp tác thêm dịch vụ khác của MBB.

  Denis Guittet CEO GBA Ghé Thăm Mắt Bão BPO

  Ông Denis bày tỏ sự ấn tượng với điều kiện cơ sở vật chất và phong cách làm việc của Mắt Bão BPO cũng như đánh giá cao chất lượng dịch vụ của công ty. Chuyến thăm là sự khẳng định sự hợp tác chặt chẽ lâu dài giữa Mắt Bão BPO và GBA.

  Theo ông Denis, Giám đốc Điều hành GBA, “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Mắt Bão BPO gia nhập GBA. Bằng việc tham gia vào liên minh của chúng tôi, Mắt Bão BPO, một công ty hàng đầu tại Việt Nam ,MBB mang lại cho GBA một dấu ấn mạnh mẽ, những kỹ năng, công nghệ và kinh nghiệm của MBB sẽ là sự hỗ trợ quyết định cho khách hàng của chúng tôi trong khu vực này, cùng với sự gia nhập của Mắt Bão BPO, GBA chắc chắn sẽ trở thành một công ty BPO quan trọng trong khu vực châu Á với hơn 10.000 nhân viên”.

  GBA là nền tảng cung cấp BPO toàn cầu đầu tiên trên thế giới tập hợp các nhà cung cấp dịch cụ Call Center độc lập từ Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ với hơn 25 năm kinh nghiệm. GBA cung cấp dịch vụ Call center đa ngôn ngữ theo yêu cầu của khách hàng trên nhiều quốc gia. Hiện tại, có 18 công ty là thành viên của GBA bao phủ khoảng 50 quốc gia và 40 ngôn ngữ với tổng số khoảng 50.000 nhân sự.

  Các hình ảnh của Mr Denis trong buổi gặp mặt

  Denis Guittet CEO GBA Ghé Thăm Mắt Bão BPO

  Denis Guittet tham quan văn phòng làm việc của Contact Center

  Denis Guittet CEO GBA Ghé Thăm Mắt Bão BPO

  Denis tham qua văn phòng MBB

  Denis Guittet CEO GBA Ghé Thăm Mắt Bão BPO

  Cùng chụp ảnh lưu niệm

  Các dịch vụ Contact Center MBB cung cấp

  • Chăm sóc khách hàng: (Hỗ trợ khách hàng đa kênh Chat, Email, Website, Facebook, Fanpage)
  • Telemarketing
  • Telesurvey
  • Telesales: Hỗ trợ theo yêu cầu: Biên dịch/Dịch vụ kiểm thử
  • Hỗ trợ kỹ thuật/Help desk
  • Tiếp nhận và giải quyết khiếu nại