Tin tức ngành

Doanh nghiệp của bạn có thể mất rất nhiều tiền do "Dịch vụ Khách hàng không tốt?"

Doanh nghiệp của bạn có thể mất rất nhiều tiền do "Dịch vụ Khách hàng không tốt." Mặc dù con số cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào ngành nghề, quy mô doanh nghiệp, và nhiều yếu tố và lĩnh vực khác nhau.

5 Yếu tố xây dựng dịch vụ Payroll (Quản lý tiền lương)

Xây dựng một dịch vụ Payroll (Quản lý tiền lương) hiệu quả là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự chú ý đến nhiều yếu tố để đảm bảo sự chính xác, tuân thủ pháp lý và sự hài lòng của khách hàng. Dưới đây là các yếu tố quan trọng cần cần có của dịch vụ này.

Điều khách hàng mong muốn từ Contact Center là gì?

Khách hàng thường mong đợi  điều gì từ Contact Center để có được trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất? 

Fact về cuộc gọi đầy “bất ổn” - Chuyện không của riêng ai ở ngành Contact Center

Bạn hãy cho Ad biết là một Call Agent, bạn đã bao giờ gặp cuộc gọi “bất ổn” này chưa? Hãy kể câu chuyện của bạn cho Ad nghe nhé!

Câu hỏi thường gặp: Dịch vụ tính lương là gì?

Dịch vụ tính lương là một công ty hoặc tổ chức bên thứ ba hỗ trợ xử lý bảng lương. Chúng đơn giản hóa nhiều thứ liên quan đến thanh toán kịp thời và chính xác

Bàn về thị trường lao động Việt Nam 2023

Theo các báo cáo và dự báo của các cơ quan thống kê và nghiên cứu, thị trường lao động Việt Nam 2023 được kỳ vọng sẽ phục hồi và phát triển sau những biến động do đại dịch COVID-19 gây ra.

Liệu Trí Tuệ Nhân Tạo AI Có Thay Thế Được AGENT Trong Contact Center Không?

Sự tiến bộ vượt bậc của các công cụ AI khiến nhiều người đặt ra câu hỏi liệu trí tuệ nhân tạo AI sẽ thay thế agent trong Contact Center được hay không?

Nhân Viên CS Là Gì? 3 Kỹ Năng Cần Thiết Của Nhân Viên CS

Giữa thị trường càng cạnh ngày tranh khốc liệt, yêu cầu chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng tăng cao. Từ đó quá trình chăm sóc khách hàng – Customer Service hay CS đang được nhiều doanh nghiệp chú trọng. Thế nhưng, không phải bất cứ ai cũng biết rõ về khái niệm về CS là gì cùng công việc của nhân viên CS. Theo dõi ngay bài viết sau để khám phá lời giải đáp chi tiết!

Mr Denis CEO GBA Ghé Thăm Mắt Bão BPO

Ngày 6/10 vừa qua, Mắt Bão BPO hân hạnh đón tiếp Mr Denis, CEO của công ty GBA-Global BPO Alliance tới tham quan văn phòng. Bên cạnh đó, nhân chuyến tham quan này ông Denis cũng muốn bàn bạc hợp tác thêm dịch vụ khác của MBB.

Ưu thế của Công nghệ đa kênh Omni channel

Omni channel là Công nghệ đa kênh giúp doanh nghiệp BPO khác biệt và nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh, giành được lợi thế cạnh tranh và giữ chân khách hàng