Kiến thức- Góc nhìn

Kỹ năng mềm

Chăm sóc Khách hàng (CSKH)

CnB (Chính sách- Chế độ)

Những Dự Án Nhỏ, Ý Tưởng Lớn: Cách các sinh viên GenZ có thể bắt đầu tích lũy kinh nghiệm từ các dự án nhỏ hàng ngày

GenZ - thế hệ năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, luôn mong muốn khẳng định bản thân và tạo dựng thành công trong tương lai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội tham gia vào những dự án lớn ngay từ khi còn là sinh viên. Vậy làm thế nào để tích lũy kinh nghiệm và phát triển bản thân?

Bí kíp "vàng" xây dựng văn hóa công ty 

Văn hóa công ty là linh hồn, là DNA tạo nên bản sắc riêng biệt của mỗi doanh nghiệp. Nó đóng vai trò then chốt trong việc thu hút và giữ chân nhân tài, đồng thời "đánh thức" tiềm năng và "thổi bùng" tinh thần làm việc của họ.

⏳[Ma trận quản lý thời gian] -Bí kíp quản lý thời gian hiệu quả

Bạn có bao giờ cảm thấy choáng ngợp bởi vô số công việc cần hoàn thành? Bạn có lo lắng rằng mình không có đủ thời gian để đạt được mục tiêu? Nếu vậy, ma trận quản lý thời gian Eisenhower chính là bí kíp dành cho bạn!

#090124 CV Tiếng Việt hay Tiếng Anh?

Chọn CV (Curriculum Vitae) tiếng Anh hay tiếng Việt đều phụ thuộc vào các yếu tố về ngành nghề, môi trường mà bản thân bạn quan tâm, các định hướng mục tiêu phát triển của bản thân trong tương lai mà bạn muốn hướng tới.

Cách Tra Cứu Mã Số Sổ BHXH Bằng Chứng Minh Nhân Dân/CCCD

Rất nhiều người không biết cách tra cứu mã số sổ BHXH bằng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, vì vậy Mắt Bão BPO sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu.

Cách Xây Dựng Quy Trình Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả

Xây dựng một quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để tạo mối quan hệ vững chắc với khách hàng và là nền tảng phát triển cho doanh nghiệp. Từ đó có thể giúp các doanh nghiệp tạo dựng được thương hiệu mà khách hàng luôn yêu mến. Cùng Mắt Bão BPO tìm hiểu về cách xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hiệu quả nhé.

Đuối sức, quá tải nơi công sở và trên đường lập nghiệp, phải làm sao?

Đã bao giờ bạn cảm thấy đuối sức, xuống tinh thần ở nơi công sở và trên đường lập nghiệp, đến mức dường như không thể làm thêm được bất cứ điều gì cả? Nếu vậy, 5 mẹo nhỏ dưới đây là dành cho bạn.