Tin tức nội bộ

Dịch vụ

Tin tức Ngành

Sự kiện- Trách nhiệm xã hội

[MBB] - Chúc mừng sinh nhật các thành viên của Mắt Bão BPO

Mắt Bão BPO chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 4 và tháng 5

[MBB] - WORKSHOP: CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP 

Ngày 27/05 Ban Lãnh Đạo đã có những chỉa sẻ đầy ú nghĩa về các chính sách cũng như các phòng ban quan trọng của Mắt Bão BPO đến với các bạn "Young Talents Program 2024 - II"

[MBB] - TeamBuilding Mắt Bão BPO 2024

Các chiến binh Mắt Bão BPO đều đã chiến thắng trong thử thách lần này - chiến thắng nỗi sợ của chính mình để cùng vươn lên trong tập thể. Và chính nhờ những điều này đã góp phần cho đoạn recap hành trình " Accelerate to be Excellent" trở nên đặc biệt hơn

[MBB] - KẾT THÚC KHÓA II - ĐÀO TẠO HỘI NHẬP & NÂNG CAO KỸ NĂNG

Khóa Đào tạo hội nhập & Nâng cao kỹ năng giúp các bạn ứng viên trải nghiệm những kiến thức bổ ích, và tham gia các hoạt động vô cùng thú vị đến từ BTC

[MBB] - KHÓA ĐÀO TẠO HỘI NHẬP & NÂNG CAO KỸ NĂNG 2024 ĐÃ QUAY TRỞ LẠI

Khóa Đào tạo hội nhập & Nâng cao kỹ năng 2024 đã chính thức quay chở lại

[MBB] YOUNG TALENT PROGRAM 2024 - SEASON II: “Awaken Potential - Conquer the Peak”

4 tài năng trẻ đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm thông qua chương trình đào tạo tại Mắt Bão BPO và Company Tour để hiểu hơn về công ty, nơi các bạn hỏi và phát triển bản thân mình, giúp bạn có một bệ phóng phát triển trên con đường sự nghiệp trong tương lai

"Accelerate to be Excellent" - HÀNH TRÌNH ĐI TÌM MẢNH GHÉP

Hành trình "Accelerate to be Excellent" diễn ra tại Phan Thiết - Bình Thuận vào ngày 18 - 20/5/2024, đã khép lại cùng những cung bậc cảm xúc đáng nhớ và đắt giá nhất trong suốt hành trình.

MBB YOUNG TALENT PROGRAM 2024 SEASON II: Interview with Recruitment Board

Chúc mừng các bạn đã hoàn thành tốt phần phỏng vấn của mình, mong rằng các bạn sẽ phát triển tốt hơn nữa trong tương lai.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TEAMBUILDING 2024 

Công ty CP BPO Mắt Bão trân trọng thông báo đến quý Khách hàng, Đối tác thời gian nghỉ Teambuilding của công ty như sau: 

TIẾP NỐI CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH “YOUNG TALENTS PROGRAM 2024 - SEASON II”

Ngày 10/05 vừa qua, các thí sinh đã trải qua các bài test mang các tiêu chí giúp BTC hiểu hơn về tính cách, tư duy logic và khả năng thích nghi, giải quyết vấn đề của các bạn thí sinh. Từ đó có thể dễ dàng đưa ra những lời khuyên, đánh giá các lĩnh vực phù hợp với thí sinh.