Tin tức nội bộ

Tin tức

Lợi Ích Từ Chương Trình MBB Young Talents Program 2023

Xét về ưu điểm thì chương trình Young Talents đem đến cho sinh viên mới ra trường rất nhiều những lợi ích to lớn. Vậy MBB Young Talents Program 2023 có gì mà hấp dẫn các bạn fresher tham gia như vậy? Cùng điểm qua một số lợi ích nhé.

KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH MBB YOUNG TALENTS PROGRAM 2023

MBB Young Talents Program 2023 mua đầu tiên chính thức mở cổng đăng ký cho các ứng viên dưới 1 năm kinh nghiệm

Mắt Bão BPO Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, Mắt Bão BPO lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

CHƯƠNG TRÌNH LẤY Ý TƯỞNG TỐI ƯU NĂNG SUẤT & HÀNH VI​

Ngày 03/03/2023 vừa qua, Mắt Bão BPO đã triển khai chương trình “Lấy ý tưởng tối ưu năng suất & hành vi” cho toàn bộ nhân viên Mắt Bão BPO

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết 2023

Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão xin trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và toàn bộ CBNV lịch nghỉ tết dương lịch 2023 như sau:

Chúc Mừng Sinh Nhật Nhân Viên Có Sinh Nhật Trong Tháng 7

Vào ngày 18/7/2022, Mắt Bão BPO tổ chức sự kiện chúc mừng sinh nhật cho nhân viên có sinh nhật trong Tháng 7 và tổ chức Minigame tăng đoàn kết cho nhân viên.

TRAO GIẢI “GÓC LÀM VIỆC CỦA TÔI”

“Góc làm việc của tôi” được Mắt Bão BPO tổ chức thời điểm cán bộ nhân viên phải làm việc tại nhà. Cuộc thi nhận được sự tham gia nhiệt tình của MBB-er. Ban tổ chức đã thống kê người thắng cuộc dựa trên lượt like, comment, share trên mỗi bài dự thi và tổ chức trao giải.

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2020 CHO CBCNV CÔNG TY CP ACECOOK VIETNAM

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2020 CHO CBCNV CÔNG TY CP ACECOOK VIETNAM Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên không chỉ là phương pháp kiểm tra, đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe của người lao động, mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của lãnh đạo doanh nghiệp đối với nhân viên

NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam – 13.10.2020

TẾT TRUNG THU 2020 – BỀN TÌNH THÂM GIAO – MẮT BÃO BPO Ft LAZADA Team

Từ bao lâu nay, Trung thu luôn được xem là tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống không thể thay đổi của người Việt Nam. Trong không khí của ngày tết đặc biệt này, Mắt Bão BPO muốn gửi lòng tri ân sâu sắc đến khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.