Tin tức nội bộ

Tin tức

ACECOOK VIETNAM – Kỷ niệm 25 năm chặng đường tại Việt Nam (1995 – 2020) – Từ khẩu vị đến hàng triệu trái tim người Việt

Nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty Acecook Vietnam (ACV), đại diện công ty Mắt Bão BPO (MBB) đã tới thăm Tổng giám đốc, chúc mừng công ty Acecook Vietnam đã vận hành và mang đến giá trị cho người dân Việt Nam suốt 25 năm vừa qua. Và một món quà đặc biệt để chúc mừng ngày thành lập và tri ân đến Acecook Vietnam đã đồng hành cùng Mắt Bão BPO đã được trao đến tận tay văn phòng của ACV, đó là bức tranh gạo chứa đựng cả tâm hồn người Việt và cả tinh hoa văn hóa con người Việt Nam như cho những lời chúc tốt đẹp nhất của Mắt Bão BPO tới Acecook Vietnam sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh tại Việt Nam.

Startup Kite 2020 – Mắt Bão BPO đồng hành cùng cuộc thi – Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp

Startup Kite 2020 – Mắt Bão BPO đồng hành cùng cuộc thi – Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp ?

CUỘC THI: NHỮNG BỨC ẢNH ẤN TƯỢNG CHÀO ĐÓN SINH NHẬT 6 NĂM MẮT BÃO BPO

Hành trình 6 năm là một chặng đường Mắt Bão BPO đã đi đồng hành cùng các doanh nghiệp và cũng chính là khoảng thời gian tạo ra những kỷ niệm thật đẹp và thật đáng nhớ đối với mỗi thành viên chúng ta. Mỗi cá nhân/thành viên của gia đình Mắt Bão BPO đều đóng góp một vai trò rất quan trọng đối với sự thành công và phát triển thịnh vượng của Mắt Bão BPO như ngày hôm nay. Cuộc thi NHỮNG BỨC ẢNH ẤN TƯỢNG CHÀO ĐÓN SINH NHẬT 6 NĂM MẮT BÃO BPO nhằm thể hiện sự tận tâm của thành viên Mắt Bão BPO ngay trong tâm dịch. Hãy nhanh tay chia sẻ những tấm ảnh góc làm việc tại nhà/cơ quan xinh đẹp, đáng yêu và đầy tự hào cùng với những lời suy nghĩ, những lời chúc ý nghĩa đến Mắt Bão BPO nhé !!!

MẮT BÃO BPO ĐÀO TẠO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CHO BLUESCOPE LYSAGHT VIỆT NAM

Ngày 2/8 vừa qua, Mắt Bão BPO với Trainer là anh Nguyễn Hữu Hiền – Training Team Leader đến từ Mắt Bão Group đã thực hiện chương trình đào tạo nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cho các nhân viên của nhà máy Blue Scope Lysaght tại Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai.

MẮT BÃO BPO CAM KẾT HỖ TRỢ HỌC SINH SINH VIÊN VIỆT NAM KHỞI NGHIỆP ĐẾN NĂM 2025

Ngày 22/7 vừa qua tại Hà Nội, Mắt Bão BPO đã tham gia lễ ký kết với Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp để cùng hợp tác triển khai Đề án “Hỗ trợ Học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025”; phối hợp đào tạo nghề nghiệp và đào tạo việc làm cho học sinh sinh viên.

Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Mắt Bão BPO và Samkoo INC

TP. Hồ Chí Minh, ngày 03/06/2019, tại Lotte Legend Hotel (số 2A – 4A Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) diễn ra lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Mắt Bão BPO và Samkoo. Theo nội dung ký kết, Mắt Bão BPO sẽ chính thức trở thành đối tác mà Samkoo lựa chọn để đầu tư tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thuê ngoài quy trình kinh doanh (Business Process Outsourcing-BPO).

[HCM-GÓC NỘI BỘ ] “KẾT NỐI NGHỀ NGHIỆP “ – CHIA SẼ NHANH TAY- NHẬN NGAY QUÀ TẶNG!

“ Kết nối nghề nghiệp” là chương trình chia sẽ và giới thiệu cơ hội nghề nghiệp của công ty Mắt Bão BPO đến với tất cả mọi người. Chương trình được áp dụng cho tất cả các thành viên của Mắt Bão BPO và được hưởng ứng tích cực trong thời gian vừa qua.

CUỘC THI: ẢNH ĐẸP VỚI 5S

Như vậy là tất cả các thành viên của Mắt Bão BPO đã hoàn thành khóa truyền thông về chiến dịch 5S. Bạn có cảm nhận như thế nào hay bạn đã có những sáng kiến nào để đóng góp nhằm xây dựng VĂN HÓA 5S tại môi trường làm việc của MẮT BÃO hay chưa? Chúng tôi rất muốn nghe những ý kiến đóng góp của các bạn đấy, đừng ngại ngần chia sẻ nhé.

Trung tâm cuộc gọi 24/7 đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Việc chỉ cung cấp dịch vụ CSKH trong khung giờ hành chính khiến khách hàng gặp khó khăn khi cần được hỗ trợ ngoài giờ. Khách hàng luôn muốn những thắc mắc của mình được giải quyết ngay lập tức, bất kể ngày hay đêm. Cho dù là việc đặt mua sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật, giải quyết các vấn đề với hóa đơn, hoặc đơn giản chỉ là tìm kiếm các thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, khách hàng sẽ làm việc đó khi họ cần, theo thời gian của họ, chứ không phụ thuộc vào thời gian làm việc của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp không đáp ứng ngay được yêu cầu này của khách hàng, rõ ràng nó sẽ trở thành một bất lợi trong việc cạnh tranh với đối thủ trên thị trường.