CAREER COACH: VỮNG ĐAM MÊ – PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Tin tức

CAREER COACH: VỮNG ĐAM MÊ – PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Ngày đăng: 27/07/2023 04:59 PM

  Thứ 6 ngày 07/07 vừa qua Mắt Bão BPO đã tổ chức buổi định hướng nghề nghiệp (Career coach) cho các bạn sinh viên tham gia chương trình Chương trình MBB Talent Internship.

  Dưới sự cầm trịch của 2 mentor là chị Trương Thị Hồng Phi – Giám đốc tài chính kiêm Tổng vụ, anh Phạm Văn Tuấn – Trưởng phòng tuyển dụng đã giúp các bạn định hướng công việc và mục tiêu phát triển nghề nghiệp trong trong tương lai.

  Chương trình MBB Talent Internship là hoạt động tổ chức định kỳ của Mắt Bão BPO. Trong khuôn khổ chương trình, Mắt Bão BPO tổ chức buổi định hướng nghề nghiệp (Career coach) cho các bạn sinh viên đến từ các trường đại học lớn ở TP HCM.

  Chương trình CAREER COACH là một chương trình miễn phí, do Mắt Bão BPO tổ chức. Chương trình nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường khám phá bản thân, xác định công việc phù hợp, tìm việc và viết CV hiệu quả, tự tin tham dự phỏng vấn, thay đổi công việc hay nghề nghiệp, và định hướng nghề nghiệp.

  Lần này với sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ các trường đại học top đầu HCM như: ĐH Công Nghệ TP Hồ Chí Minh (HUTECH), Đại học Ngân Hàng TP.HCM, Đại học Văn Lang, Đại học Lao động – Xã hội cơ sở 2…

  Chủ đề “VỮNG ĐAM MÊ – PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP” là một trong những chủ đề quan trọng của chương trình CAREER COACH. Chủ đề này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tìm kiếm và duy trì niềm đam mê trong công việc, bởi vì niềm đam mê là nguồn cảm hứng và động lực để phát triển nghề nghiệp. Niềm đam mê cũng giúp người lao động có thái độ tích cực, sáng tạo và chịu trách nhiệm trong công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mình có đam mê gì, hay làm thế nào để theo đuổi và nuôi dưỡng niềm đam mê. Do đó, chương trình CAREER COACH cung cấp các công cụ tâm lý, các bài trắc nghiệm và các buổi coaching để giúp người tham gia khám phá và hiểu rõ bản thân, nhận biết sở thích, giá trị và mục tiêu của mình, và lựa chọn công việc ứng với niềm đam mê của mình.

  Mắt Bão BPO là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ BPO (Business Process Outsourcing), tức là thuê ngoài các quy trình kinh doanh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các dịch vụ của Mắt Bão BPO bao gồm: Contact Center, cho thuê nhân sự, dịch vụ tính lương, quản lý tòa nhà. Là một công ty cung cấp nhân sự hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đề cao nguồn ứng viên chất lượng cao, hunt ứng viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

  Một số hình ảnh về buổi đào tạo