Tin tức

Tin tức

Họp Báo Ra Mắt Công Ty CP Mắt Bão BPO – Lễ Ký Kết Hợp Tác Với TT Hướng Nghiệp, Dạy Nghề Và Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên

Trong buổi họp báo ngày 16/09/2014 tại khách sạn Novotel Saigon Centre , Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão – công ty con của Mắt Bão Group chính thức được ra mắt.

Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam Mắt Bão BPO chúc anh/chị Doanh nhân thật mạnh khỏe, nhiệt huyết trong công việc, thành công trong cuộc sống. Cảm ơn quý đối tác đã tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Trân trọng! Chúc mừng ngày doanh nhân việt nam Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13-10-2022

Những Tuyệt chiêu tạo “ấn tượng” với nhà tuyển dụng của Ứng viên thời Công nghệ Số

Trước đây, việc tuyển dụng nhân sự thường bắt gặp cảnh nhà tuyển dụng thu hàng chục đến hàng trăm bộ hồ sơ tìm việc của ứng viên.

Mắt Bão BPO ký kết hợp tác “Đào tạo nguồn nhân lực gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp” với HUTECH

Ngày 25/02/2023 vừa qua, Mắt Bão BPO đã ký kết hợp tác “Đào tạo nguồn nhân lực gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp” với trường đại học công nghệ TP HCM (HUTECH). Tiếp tục xây dựng mối quan hệ đối tác chặt chẽ hướng tới mục tiêu đào tạo và tuyển dụng bền vững

MẮT BÃO BPO KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CHI NHÁNH BẮC NINH

Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới của công ty, sáng 13/07/2022 Mắt Bão BPO Bắc Ninh chính thức khai trương tại địa chỉ Ngã 3 Đông Yên, xã Đông Phong, Huyện Yên Phong, TP. Bắc Ninh. Đây là văn phòng thứ 5 của Công ty hoạt động tại Việt Nam.

Thời Của Outsourcing (phần 2)

Outsourcing trong phạm vi lãnh thổ quốc gia

Team Tuyển Dụng Mắt Bão BPO "Đổ Bộ" HUTECH Career Day 2023

Sáng thứ 7, ngày 25/02/2023 Team Tuyển dụng của Mắt Bão BPO đã "Đổ Bộ" HUTECH Career Day 2023 - Ngày hội việc làm khối ngành kinh tế tại cơ sở Thủ Đức và thành công thu về rất nhiều ứng viên tiềm năng cho công ty.

Mắt Bão BPO tặng bằng khen Nhân viên tận tâm cho cô Phan Thị Thu Nguyệt

Vào ngày 09/07/2022, Công ty cổ phần BPO Mắt Bão đã thăm hỏi, tặng quà và trao bằng khen “Nhân Viên Tận Tâm” cho cô Phan Thị Thu Nguyệt.

Thời Của Outsourcing (phần 1)

Hơn chục năm trước, Eastman Kodak đã làm cả thế giới kinh doanh sửng sốt khi tuyên bố về khoản tiền 250 triệu đô la Mỹ mà công ty này chi trả cho dịch vụ outsourcing trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

6 Nghề Outsourcing Tiêu Biểu

Trước nay nói đến Outsource là ai cũng nghĩ tới phần mềm và Ấn Độ, nhưng có lẽ ít người biết rằng trong lĩnh vực Outsource còn rất nhiều nghề khác nữa. Dưới đây là 6 nghề tiêu biểu được tổng hợp trong “Thế giới là phẳng” – Một cuốn sách về toàn cầu hóa của Thomas L. Freedman.