THƯ NGỎ

Kính gửi Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần BPO Mắt Bão xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão được biết đến với tư cách là một công ty thành viên trong hệ sinh thái của Mắt Bão Corporation (hiện tại là AXYS Group). Thành lập vào năm 2014, Mắt Bão BPO là công ty với lĩnh vực hoạt động chính là chuyên cung ứng dịch vụ thuê ngoài cho các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI).

Xuất phát từ ý nghĩa của việc thuê ngoài (BPO) - là hoạt động quản lý trong đó một công ty chuyên biệt sẽ đứng ra thực hiện các nhiệm vụ khác ngoài hoạt động kinh doanh chính của doanh nghiệp để doanh nghiệp có thể tập trung tối đa vào hoạt động kinh doanh cốt lõi, chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi”,

Mắt Bão BPO đang cung cấp dịch vụ cho thuê ngoài cho các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Thông qua đầu tư cổ phần và sự tham gia quản lý của Samkoo INC - công ty thuê ngoài số 1 Hàn Quốc vào năm 2019, Mắt Bão BPO đã kết hợp dịch vụ vận hành thuê ngoài tiên tiến của Hàn Quốc với hệ thống công nghệ thông tin chuyên nghiệp của Mắt Bão (AXYS) Group, chúng tôi đang có một bước nhảy vọt để hướng đến trở thành công ty thuê ngoài số 1 tại Việt Nam.

Trong bối cảnh thị trường kinh doanh ngày càng phức tạp và khó khăn của Việt Nam, Mắt Bão BPO cam kết cung cấp dịch vụ thuê ngoài chuyên nghiệp, trở thành đối tác tin cậy, góp phần vào sự thành công và phát triển lâu dài của Quý Khách hàng.

Bằng cái nhìn sâu sắc trong tương lai, chúng tôi chân thành hy vọng rằng Quý khách hàng sẽ đạt được thành công vượt trội hơn nữa thông qua việc hợp tác với Mắt Bão BPO.

Trân trọng!

Tổng Giám đốc

Park Moon Hwa

 

IMG_9969 copy – Đã sửa