Telemarketing

11/01/2017
405 Lượt xem

Ngày nay, telemarketing đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng, và tạo ra doanh thu. Thấu hiểu điều này, chúng tôi đã thiết kế một dịch vụ telemarketing nhằm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp nâng cao độ nhận diện thương hiệu, tạo ra cơ hội kinh doanh, thu thập ý kiến khách hàng, cung cấp thông tin, nghiên cứu thị trường, bán sản phẩm dịch vụ cho khách hàng cũ và khách hàng mới.

Điều khiến cho Mắt Bão BPO khác biệt với những công ty khác là một dịch vụ kết hợp telesales và telemarketing. Với chu trình khép kín, chúng tôi sử dụng telemarketing để giúp doanh nghiệp thu hút những khách hàng tiềm năng, giới thiệu doanh nghiệp đến với khách hàng và đóng vai trò là cầu nối giữa khách hàng bán lẻ và doanh nghiệp. Sau đó, đội ngũ nhân viên telesales sẽ chuyển đổi những cơ hội đó thành doanh thu cho khách hàng.

DỊCH VỤ TELEMARKETING CỦA CHÚNG TÔI SẼ MANG LẠI ĐIỀU GÌ CHO BẠN?

tickTẠO LẬP NGUỒN DỮ LIỆU KHÁCH HÀNG

Dữ liệu khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất ở bất cứ bước nào trong bộ phận Sales & Marketing. Với dịch vụ telemarketing, chúng tôi thiết kế những quy trình, kịch bản gọi ra và hệ thống lại để thu thập nguồn dữ liệu đáng tin cậy cho đội ngũ telesales của bạn, thay vì việc đi mua dữ liệu bán sẵn trên thị trường.

tickTẠO RA KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Thu hút khách hàng tiềm năng là một công việc quan trọng, ảnh hưởng tới sự thành công của nhóm nhân viên telesales và nhóm nhân viên kinh doanh đi thị trường. Đội ngũ chuyên viên telemarketing của chúng tôi sẽ xác định những khách hàng có tiềm năng, sau đó chuyển qua bộ phận telesales hoặc bộ phận bán trực tiếp của doanh nghiệp để chốt hợp đồng. Qua đó, số lượng khách hàng tiềm năng chất lượng sẽ được tối đa hoá, đồng thời cho phép đội ngũ nhân viên kinh doanh tập trung vào các hoạt động bán hàng và chăm sóc sau bán hàng.

tickTHƯƠNG HIỆU VÀ HÌNH ẢNH CÔNG TY

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thể hiện thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp tới những khách hàng tiềm năng. Đồng thời, với đội ngũ chuyên gia telemarketing, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng và để lại ấn tượng về một hình ảnh chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

tickCHIẾN DỊCH MARKETING XUẤT SẮC

Một chiến dịch telemarketing thành công sẽ thúc đẩy cho chiến dịch telesales, qua đó thúc đẩy doanh thu, tìm hiểu xu hướng mua sắm của khách hàng hiện tại và phát hiện những cơ hội kinh doanh tiềm năng. Xét về mặt nghiên cứu thị trường, việc gọi ra giúp tạo ra nguồn khách hàng tiềm năng cho các giai đoạn tiếp theo.

Quy trình Telemarketing

Ngay trước cả khi các dự án bắt đầu, chúng tôi đã xây dựng và có sẵn 1 quy trình để tìm hiểu và đánh giá nhu cầu khách hàng.

Bước 1: Chúng tôi tiến hành thảo luận trực tiếp với khách hàng doanh nghiệp để hiểu chi tiết về sản phẩm, dịch vụ và định vị thị trường của khách hàng.

Bước 2: Sau khi thảo luận, hai bên thống nhất về sản phẩm, dịch vụ được xúc tiến trong chiến dịch bán hàng đó.

Bước 3: Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi xác định thông tin về khách hàng mục tiêu:

  • Ngành nghề lĩnh vực
  • Quy mô nhân sự
  • Doanh thu

Bước 4: Thống nhất về mục tiêu doanh thu cụ thể của chiến dịch telesales

  • Thu thập dữ liệu khách hàng mới
  • Thu hút khách hàng tiềm năng
  • Đặt lịch hẹn với khách hàng

Bước 5: Dữ liệu khách hàng mục tiêu

Xây dựng nguồn dữ liệu khách hàng mới, đồng thời tận dụng các nguồn sẵn có.

Bước 6: Thống nhất về chiến dịch khoanh vùng miền cho khách hàng mục tiêu

Thị trường địa phương
Thị trường nội địa
Doanh thu theo tỉnh thành

Bước 7: Hai bên làm việc cùng nhau để phác thảo một kịch bản chào hàng qua điện thoại và thống nhất mục đích cuộc gọi, sau đó cùng khách hàng đánh giá kịch bản chào hàng và duyệt kịch bản cuối cùng.

Bước 8: Quản lý dự án: Giám đốc dự án hoặc quản lý dự án chịu trách nhiệm cao nhất với khách hàng. Chuẩn bị và đào tạo nhân sự cho dự án theo như lịch trình đã thống nhất

Bước 9: Triển khai thử nghiệm

Bước 10: Triển khai dự án

Nếu Quý Doanh Nghiệp quan tâm tới dịch vụ trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

Email: info.bpo@matbao.com

Hotline: 1900 7151

Tel Hà Nội: (+84)  0965 77 22 66

Tel Hồ Chí Minh: (+84) 0965 8888 44