MẮT BÃO BPO ĐÀO TẠO NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CHO BLUESCOPE LYSAGHT VIỆT NAM

17/08/2019
336 Lượt xem

Ngày 2/8 vừa qua, Mắt Bão BPO với Trainer là anh Nguyễn Hữu Hiền – Training Team Leader đến từ Mắt Bão Group đã thực hiện chương trình đào tạo nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cho các nhân viên của nhà máy Blue Scope Lysaght tại Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai..

3

BlueScope Lysaght Vietnam là một công ty trực thuộc NS BlueScope Ltd – một trọng những tập đoàn sản xuất thép hàng đầu thế giới với các thương hiệu thép nổi tiếng như Clean COLORBOND®, ZINCALUME®. Đến nay số lượng công trình do NS BlueScope Lysaght Việt Nam cung cấp đã lên tới hàng trăm công trình trong đó có rất nhiều công trình lớn như Nhà máy chế tạo ôtô Honda, Nhà máy sản xuất phụ tùng Yamaha, Nhà máy Panasonic, Nhà máy Unilever, Nhà máy thép Nippon, Nhà máy Thép Việt thuộc Pomina Steel, Nhà máy sơn ICI…

Sau buổi đào tạo này, Ban lãnh đạo của Bluescope Lysaght cũng như Mắt Bão BPO đều mong muốn các nhân viên Lysaght sẽ nhận ra, phản hồi các vấn đề và cùng nhau tìm ra hướng giải quyết nhằm tăng chất lượng dịch vụ của nhà máy.

1

Với không khí thoải mái, buổi hội thảo được bắt đầu bằng những đoạn clip về dịch vụ của các hãng hàng không. Anh Hiền đã chỉ ra cho mọi người thấy thế nào là “thấu hiểu khách hàng”,  “trải nghiệm khách hàng” là gì, 3 tiêu chí đánh giá dịch vụ  của khách hàng và các cấp độ tư duy của khách hàng.

2

Thông qua những phân tích trên, anh Hiền tiếp tục trình bày về chiến lược “khách hàng là trung tâm”, đưa ra các ví dụ thực tế của những thương hiệu khác trên toàn thế giới từ đó giúp mọi người xác định điều quan trọng khách hàng mong muốn và định vị trên quy trình thực của Lysaght.

Buổi training trở nên sôi động hơn khi mọi người bắt đầu trao đổi về tình trạng thực tế về dịch vụ khách hàng tại nhà máy. Để thay đổi tình trạng và cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng, anh Hiền chia sẻ thêm các yếu tố làm nền tảng, đặc biệt là “26 chữ vàng”.

4

Khi các khúc mắt về dịch vụ khách hàng được tháo gỡ, nhân viên Lysaght với những kiến thức và thông tin được chia sẻ trong buổi đào tạo chắc chắn sẽ xây dựng được một quy trình tuyệt vời khi khách hàng đến với nhà máy.

5

Mắt Bão BPO hy vọng buổi đào tạo sẽ đem đến hiệu quả cho BlueScope Lysaght, và mong rằng chúng ta sẽ có nhiều dịp cộng tác hơn nữa trong thời gian sắp tới.