Tin tức

MẮT BÃO BPO CAM KẾT HỖ TRỢ HỌC SINH SINH VIÊN VIỆT NAM KHỞI NGHIỆP ĐẾN NĂM 2025

Ngày 22/7 vừa qua tại Hà Nội, Mắt Bão BPO đã tham gia lễ ký kết với Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp để cùng hợp tác triển khai Đề án “Hỗ trợ Học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025”; phối hợp đào tạo nghề nghiệp và đào tạo việc làm cho học sinh sinh viên.
Đề án “Hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và tự tạo việc làm của học sinh, sinh viên; trang bị kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp giúp học sinh, sinh viên tự tin, chủ động, sáng tạo trong việc khởi nghiệp, chủ động tìm việc làm, tự tạo việc làm sau khi tốt nghiệp; đồng thời nâng cao năng lực các cơ sở giáo dục nghề nghiệp về đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, tạo môi trường thuận lợi giúp giới thiệu các dự án khởi nghiệp của học sinh, sinh viên đến các nhà đầu tư.

Ban Lãnh đạo Mắt Bão Group và Mắt Bão BPO tại lễ ký kết (Từ phải sang: Ông Lê Hải Bình – Chủ tịch Mắt Bão Group, chị Lương Tú Anh – CEO Mắt Bão BPO và Mr. Park Moon Hwa – Phó Giám đốc Mắt Bão BPO)

Ban Lãnh đạo Mắt Bão Group và Mắt Bão BPO tại lễ ký kết
(Từ phải sang: Ông Lê Hải Bình – Chủ tịch Mắt Bão Group, chị Lương Tú Anh – CEO Mắt Bão BPO
và Mr. Park Moon Hwa – Phó Giám đốc Mắt Bão BPO)

Việc triển khai Đề án sẽ tập trung vào 3 nhiệm vụ chính gồm:

  1. Đẩy mạnh thông tin, truyền thông
  2. Hỗ trợ đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp
  3. Tạo môi trường hỗ trợ khởi nghiệp trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và tìm kiếm ý tưởng sáng tạo của học sinh, sinh viên
Chị Lương Tú Anh phát biểu tại lễ ký kết

Chị Lương Tú Anh phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết, chị Lương Tú Anh – CEO Mắt Bão BPO cho biết: “Mắt Bão BPO là kết tinh khởi nghiệp của tôi và các công sự. Để có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường dịch vụ thuê ngoài nhân sự như bây giờ, chúng tôi cũng phải trải qua rất nhiều chông gai. Vì thế, tôi hiểu được sự lo lắng của các bạn trẻ, đặt biệt là các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường, giảng đường. Với kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình triển khai dịch vụ bài bản, quy mô trên cả nước, Mắt Bão BPO sẽ luôn đồng hành tư vấn và hỗ trợ các bạn học sinh sinh viên trên bước đường khởi nghiệp.”

 Chị Lương Tú Anh và Ông Nguyễn Hồng Minh - Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, ký kết hợp tác triển khai đề án

Chị Lương Tú Anh và Ông Nguyễn Hồng Minh – Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp ký kết hợp tác triển khai đề án

Với mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thuê ngoài nhân sự tại Việt Nam, Mắt Bão BPO luôn không ngừng thay đổi, nâng cao chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, Ban Giám đốc cũng không quên trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội mà thực tế nhất và gắn bó với chuyên môn của Mắt Bão BPO nhất chính là hỗ trợ về đào tạo, bồi dưỡng kiến thức; tạo môi trường khởi nghiệp cho học sinh sinh viên. Trong thời buổi “nhà nhà, người người khởi nghiệp”, Mắt Bão BPO sẽ thực hiện tốt những cam kết để giúp các bạn trẻ có được nền tảng vững chắc, định hướng đúng đắn và hạn chế rủi ro khi khởi nghiệp.

Truyền thông MBB

CEO LƯƠNG TÚ ANH

Nhà cung cấp dịch vụ BPO hàng đầu Việt Nam

TIN ĐƯỢC QUAN TÂM