Họp Báo Ra Mắt Công Ty CP Mắt Bão BPO – Lễ Ký Kết Hợp Tác Với TT Hướng Nghiệp, Dạy Nghề Và Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên

17/12/2015
14 Lượt xem

21

Trong buổi họp báo trang trọng được tổ chức ngày 16/09/2014 tại khách sạn Novotel Saigon Centre, thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão – công ty con của Mắt Bão Group chuyên hoạt động về Dịch vụ Thuê ngoài Quy trình Kinh doanh (Business Process Outsourcing – BPO) chính thức được ra mắt. Cũng trong dịp này đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa BPO Mắt Bão với Trung tâm Hướng nghiệp, Dạy nghề và Giới thiệu Việc làm Thanh niên (trực thuộc Thành Đoàn Tp. HCM) (TT HN,DN&GTVLTN) về việc phối hợp cung ứng nguồn nhân sự. Đến tham dự sự kiện đáng mừng này là đại diện Ban lãnh đạo của BPO Mắt Bão, Mắt Bão Group, TT HN,DN&GTVLTN, khách mời từ các doanh nghiệp khách hàng cùng các anh, chị từ các đơn vị truyền thông uy tín ở Việt Nam.

Mở đầu buổi họp báo, Giám đốc điều hành của BPO Mắt Bão – chị Trần Thị Phương Linh đã có bài phát biểu ngắn Giới thiệu về sự thành lập Công ty CP BPO Mắt Bão, trong đó nêu bật việc phân tích các dữ liệu về tình hình phát triển và tầm quan trọng của ngành BPO trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chị Linh còn nhấn mạnh tình hình lao động hiện nay tại Việt Nam và các lợi ích của BPO đối với doanh nghiệp và xã hội: tiết kiệm chi phí; nâng cao chất lượng, hiệu suất hoạt động; tạo thêm công việc cho người lao động Việt Nam,…

15316877385_ea46179ec7_z

Giới thiệu BPO Mắt Bão, trình bày bởi chị Trần Thị

not to mention business bulletins via the internet academic writing service and therefore newspaper over the internet

Phương Linh – CEO

Tiếp sau đó là phần giới thiệu các dịch vụ và định hướng phát triển của BPO Mắt Bão từ chị Lương Tú Anh – Giám đốc Phát triển Kinh doanh. Hiện nay, BPO Mắt Bão đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến Thuê ngoài Quy trình Kinh doanh như: Thuê ngoài nhân sự, Thuê ngoài chăm sóc khách hàng, Thuê ngoài hệ thống Call center/ Contact center, Tư vấn vận hành hệ thống Call center/ Contact center, Đào tạo kỹ năng. Với mong muốn cung cấp dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp cho khách hàng, BPO Mắt Bão hi vọng sẽ có thể vươn lên trở thành nhà cung cấp dịch vụ BPO hàng đầu Việt Nam trong tương lai.

15130153199_371b5610eb_z

Giới thiệu dịch vụ BPO của BPO Mắt Bão được trình bày bởi Giám đốc Phát triển kinh doanh – chị Lương Tú Anh

Cũng trong sáng hôm đó, chị Phương Linh – đại diện BPO Mắt Bão và anh Nguyễn Văn Sang – Phó Giám đốc TT HN, DN & GTVLTN đã tiến hành ký kết Thỏa thuận về Chương trình Hợp tác hỗ trợ nguồn nhân lực và Triển khai đào tạo các khóa học kỹ năng cho thanh niên.

21

Đại diện BPO Mắt Bão ký kết Thỏa thuận về Chương trình Hợp tác hỗ trợ nguồn nhân lực và Triển khai đào tạo các khóa học kỹ năng cho thanh niên với anh Nguyễn Văn Sang – Phó Giám đốc TT HN,DN&GT VL TN (Thành Đoàn Tp. HCM)