Tin tức mới

[HCM] RECAP HỘI THẢO HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC TƯƠNG LAI

Mỗi nhà tuyển dụng chỉ mất 2-5s để lướt qua 1 CV, vậy làm sao để họ có thể ” ở lại” lâu hơn?

Vào ngày 21.5.2018 vừa qua, buổi hội thảo ” Hành trình chinh phục tương lai” đã diễn ra tốt đẹp tại đại học Mở do BTC dự án KOTF2018 phối hợp cùng CLB Gear Up – CLB Bánh răng khởi nghiệp và hân hạnh đón tiếp anh Nguyễn Quang Thịnh- Chủ tịch JCI Central SG và chị Trần Thị Phương Linh – Giám đốc điều hành công ty CP BPO Mắt Bão cùng anh Nguyễn Thành Long – Trưởng bộ phận đào tạo công ty CP BPO Mắt Bão.

Mở đầu buổi hội thảo, đại diện JCI Vietnam nói chung và dự án KOTF2018 nói riêng, anh Thịnh đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh dự án KOTF2018 cùng những phần thưởng hấp dẫn.

Buổi hội thảo càng trở nên sôi nổi hơn khi chị Linh bất ngờ chia sẻ với vai trò là cựu sinh viên Đại học Mở cùng với hành trình cùng những thăng trầm đi đến chiếc ghế điều hành như ngày nay xuất phát từ vai trò 1 telesale. Theo chị, đứng ở góc độ là giám đốc điều hành của một công ty chuyên về nhân sự với hơn 2000 nhân viên trải dài từ Nam ra Bắc, ngoài vấn đề bằng cấp ra thì thái độ rất quan trọng. Sự nhiệt tình, hoà đồng và cách các bạn chăm chút, đầu tư tỉ mỉ cho từng việc nhỏ sẽ là những điểm nhấn giúp các bạn ghi điểm trong quá trình ứng tuyển.

Một cái CV chỉn chu, gọn gàng đồng nhất từ trên xuống dưới tuy ít kinh nghiệm hoặc điểm GPA không được cao nhưng với bề dày hoạt động xã hội, sự tự tin khi phỏng vấn, sự đầu tư thể hiện hiểu biết về công ty và đam mê đối với vị trí ứng tuyển anh Long chia sẻ nhiệt tình trong buổi hội thảo giúp các bạn sinh viên có thêm những kỹ năng bổ ích trên con đường chinh phục nhà tuyển dụng.

Kết thúc phần chia sẻ của chị Linh, anh Long và những kinh nghiệm viết CV đáng giá, buổi Q&A cũng vô cùng đặc sắc với những câu hỏi ” làm khó” từ các bạn và những phần học bổng giao tiếp 100% đến từ trung tâm anh ngữ Aten.

Một số hình ảnh của chương trình:

03040708050602

Nguồn: KOTF

CEO LƯƠNG TÚ ANH

Nhà cung cấp dịch vụ BPO hàng đầu Việt Nam

TIN ĐƯỢC QUAN TÂM