[HCM] MẮT BÃO BPO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ TÀI CHÍNH VÌ THÀNH TÍCH THỰC HIỆN NGHĨA VỤ NỘP THUẾ 2017

25/07/2018
11 Lượt xem

Chiều ngày 23/07, Cục Thuế TP.HCM đã tổ chức lễ tuyên dương và trao tặng Bằng khen, Giấy khen cho 197 tổ chức, cá nhân đại diện cho 933 tổ chức, cá nhân thực hiện nghĩa vụ thuế năm 2017, trong đó có công ty CP BPO Mắt Bão.

Tại buổi lễ, chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh, năm 2017 tình hình kinh tế có nhiều biến động, ảnh hưởng đến phát triển kinh tế, xã hội của thành phố, ảnh hưởng đến tình hình hoạt động của các doanh nghiệp. Công ty Mắt Bão BPO cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng đó, tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, hoạch định chiến lược rõ ràng từ phía Ban giám đốc công ty cộng với những chính sách hỗ trợ của các cấp lãnh đạo UBND TP.HCM, Mắt Bão BPO đã có sự bứt phá mạnh mẽ, đóng góp tích cực cho ngân sách thành phố.

img9

Ông Trần Ngọc Tâm – Cục trưởng cục thuế TP.HCM cho biết sẽ tiếp tục tăng cường các công tác cải cách thủ tục hành chính nhằm tạo thuận lợi cho người nộp thuế tuân thủ pháp luật thuế, tiết kiệm thời gian và chi phí trong thực hiện nghĩa vụ thuế, đáp ứng yêu cầu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia…

img7

Kết thúc buổi lễ thông qua phần trao tặng bằng khen của UBND TP.HCM cho 21 tổ chức, cá nhân; Mắt Bão BPO vinh dự là 1 trong 82 tổ chức, cá nhân lên lễ đài nhận bằng khen từ Bộ Tài chính. Tiếp theo đó là Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế tặng giấy khen cho 197 tổ chức, cá nhân và Cục trưởng Cục Thuế TP.HCM tặng giấy khen cho 633 tổ chức, cá nhân.