Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão tự hào là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cho thuê lại lao động

05/08/2017
499 Lượt xem

Untitled2

Dịch Vụ Cho Thuê  Ngoài Nhân Sự  là cách thức tối ưu của các Doanh Nghiệp hiện nay nhằm giảm thiểu chi phí thời gian tuyển dụng, hạn chế những rủi ro, chi phí phát sinh. Đồng thời các doanh nghiệp sẽ không phải bận tâm đến chính sách đào tạo và sử dụng nhân viên lâu dài, giảm bớt những nghĩa vụ liên quan đến người lao động như việc tính lương, trả lương, các nghĩa vụ về BHXH, chế độ phúc lợixử lý nghỉ việc, thanh lý hợp đồng lao động.

Bên cạnh đó, với hình thức thuê ngoài lao động Outsourcing, doanh nghiệp còn tiết kiệm được chỗ ngồi làm việc, không phải trang bị cơ sở hạ tầng và máy móc cho nhân viên, nhất là đối với những vị trí nhân viên thời vụ, đồng thời chất lượng làm việc của nhân viên cũng được đảm bảo do sự “Bảo Hành” của đơn vị cho thuê.

Nhận thấy những lợi ích to lớn này, không ít các doanh nghiệp Việt Nam đã dần chuyển sang thuê ngoài lao động từ nhân sự ngắn/ dài hạn đến nhân sự chuyên môn hay lao động phổ thông,.. để duy trì nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu thuê ngoài lao động trong nước ngày càng lớn, không ít các đơn vị đã triển khai dịch vụ cho thuê lại lao động, tuy nhiên điều đáng lo ngại là không nhiều các đơn vị trong số đó được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp và đảm bảo uy tín.

giay phep thue lai ld

Là đơn vị tiên phong trong dịch vụ BPO, được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tín nhiệm, ưu tiên chọn lựa sử dụng dịch vụ. Công Ty Cổ Phần BPO Mắt Bão luôn định hướng phát triển bền vững và duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất để luôn khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ Thuê ngoài (Outsourcing) uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hoạt động của Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão về dịch vụ cho thuê lại lao động được thực hiện theo quy định của pháp luật lao động Việt Nam. Mắt Bão vinh dự là đơn vị được Bộ lao động cấp giấy phép chứng nhận hoạt động Cho thuê lại Lao động

Dịch vụ cho thuê lại lao động của BPO Mắt Bão bao gồm cung ứng nhân lực đa dạng ở các ngành nghề như: Nhân viên Promotion Girl (PG), Promotion Boy (PB); Nhân viên bán hàng trực tiếp; Nhân viên hành chính, quản trị; Nhân viên Chăm sóc khách hàng; Nhân viên thuộc khối ngành Logistic, Lao động phổ thông và các hoạt động khác không thuộc chức năng hành chính của doanh nghiệp.

Không chỉ giúp khách hàng tạo dựng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ Cho thuê lại lao động của BPO Mắt Bão còn giúp khách hàng đào tạo đội ngũ làm việc có tay nghề cao chỉ trong thời gian ngắn cùng với những kĩ năng mềm cần thiết với chi phí thấp. Bên cạnh đó, Với địa bàn hoạt động ở 2 khu vực kinh tế lớn nhất cả nước (Hà Nội và Hồ Chí Minh), dịch vụ của BPO Mắt Bão đáp ứng được việc triển khai trên quy mô toàn quốc; Đồng thời, được điều chỉnh linh hoạt theo từng nhu cầu của khách hàng nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các doanh nghiệp.

Bạn cần một giải pháp cho nguồn nhân lực của mình? Nghĩ ngay đến BPO Mắt Bão nhé!