Chính sách

26/04/2016
831 Lượt xem

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Trong mọi mặt của dịch vụ, Mắt Bão BPO luôn cam kết:

  • Cam kết về chất lượng dịch vụ
  • Cam kết về giá dịch vụ
  • Cam kết về đội ngũ nhân sự
  • Cam kết bảo mật thông tin, hệ thống, cơ sở hạ tầng.
  • Cam kết về kinh nghiệm triển khai dự án

Ngoài ra chúng tôi luôn ý thức hoạt động có trách nhiệm, tuân thủ pháp luật, tôn trọng xã hội, đối tác và kiểm soát tác động của hoạt động kinh doanh đối với môi trường. Phương châm này luôn là một yếu tố ưu tiên hàng đầu khi triển khai dịch vụ cho khách hàng, ngoài ra chúng tôi cũng chia sẻ, khuyến khích khách hàng, các nhà cung cấp và đối tác hưởng ứng tinh thần này. Đây cũng chính là những giá trị tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

tickAN TOÀN & SỨC KHOẺ LAO ĐỘNG

Trong quá trình quản lý hoạt động vận hành và kinh doanh, chúng tôi luôn chú trọng đến sức khoẻ và an toàn lao động cho đội ngũ nhân viên làm việc dưới sự quản lý và giám sát của công ty. Tình trạng sức khoẻ của nhân viên là một trong những ưu tiên hàng đầu trong việc thiết lập văn hoá an toàn tại nơi làm việc. Thêm vào đó, chúng tôi không chỉ thực hiện những biện pháp tốt nhất trong công ty mà còn thúc đẩy các hoạt động thực hành an toàn và đảm bảo sức khoẻ người lao động.

tickNHÂN QUYỀN VÀ QUYỀN LAO ĐỘNG

Chúng tôi luôn tôn trọng những quyền con người được cộng đồng quốc tế công nhận, đảm bảo không vi phạm nhân quyền trong hoạt động kinh doanh quốc gia. Là một nhà tuyển dụng uy tín trên thị trường, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả nhân viên làm việc cho Mắt Bão BPO đều được đãi ngộ theo quy định của luật Lao động Việt Nam và các công ước quốc tế.

tickAN TOÀN CÔNG SỞ

Chúng tôi đặt yếu tố đảm bảo an ninh lên hàng đầu, và yếu tố này cũng quan trọng như các hoạt động kinh doanh thương mại và quản lý kinh doanh. Vấn đề an ninh luôn được chú trọng liên tục. Mắt Bão BPO chủ động hợp tác một cách cởi mở với các cấp chính quyền liên quan và các phòng ban an ninh của khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về:

Email: info@matbaobpo.com

Hotline: 1900 7151

Tel Hà Nội: (+84) 24 35123456 (Ext. 6608/6609)

Tel Hồ Chí Minh: (+84) 28 7301 9988